รับผลิต เสื้อคนงาน และรับสกรีน เริ่มต้นเพียง 12 ตัว

เสื้อคนงาน

ศูนย์ขายส่งเสื้อยืดคนงาน เราเป็นโรงงานขนาดใหญ่ รับผลิต ทั้งแบบเสื้อเปล่า และ พร้อมสกรีน รับงานสกรีนตามออเดอร์ ทำเอง ขายเอง ไม่ผ่านคนกลาง   ผ้าที่เราใช้ เป็นผ้ายืด คุณภาพดี ระบายอากาศ ซักง่าย แห้งไว ไม่ต้องรีด สีสันสดใส และมีหลาย สีให้เลือก รูปแบบมีทั้งแขนยาว แขนสั้น คอปก คอกลม โปโล เสื้อยืด รับงานตัด

สกรีนตามออเดอร์ รับรองราคาถูกใจแน่นอนครับ นอกจากนี้ ยังมีบริการจัดส่งถึงที่ทั่วประเทศสำหรับท่านที่กำลังมองหาเสื้อคนงานจำนวนมาก หาเสื้อให้พนักงาน เช่นพนักงานก่อสร้าง พนักงานที่อยู่ในไซต์งาน คนงานเกษตรกร หรือต้องการทำเสื้อสำหรับแจกเป็นของแถม ของพรีเมียม เสื้อสำหรับแจกเป็นของสมนาคุณ เรามีเสื้อยืดคนงานราคาส่งครับ มาปรึกษาเราก่อนได้นะครับ ยินดีเป็นอย่างยิ่ง สั่งผลิตล่วงหน้า จะทำให้ได้สินค้าไวขึ้นครับ

ความรู้ที่คุณควรรู้เกี่ยวกับเสื้อผ้า

เสื้อคนงาน เสื้อพิมพ์ลาย เสื้อคอปก

สำหรับท่านที่กำลังมองหาเสื้อคนงานจำนวนมาก หาเสื้อให้พนักงาน เช่นพนักงานก่อสร้าง พนักงานที่อยู่ในไซต์งาน คนงานเกษตรกร หรือต้องการทำเสื้อสำหรับแจกเป็นของแถม ของพรีเมียม เสื้อสำหรับแจกเป็นของสมนาคุณ เรามีเสื้อยืดคนงานราคาส่งค่ะ มาปรึกษาเราก่อนได้นะคะ ยินดีเป็นอย่างยิ่ง สั่งผลิตล่วงหน้า จะทำให้ได้สินค้าไวขึ้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *